Phát Tiến là công ty thuỷ sản chuyên về lĩnh vực chế biến và xuất khẩu cá tra tại Việt Nam

Sản Phẩm Của Chúng Tôi Hiện Đang Có Mặt Tại Hơn 50 Quốc Gia Và Vùng Lãnh Thổ

CHÍNH TRỰC

Chúng tôi giữ vững những giá trị truyền thống của Việt Nam, những điều đã và đang thúc đẩy chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.

UY TÍN

Chúng tôi làm những gì chúng tôi nói, và chúng tôi nói những gì chúng tôi nghĩ. Đây là kim chỉ năm cho những điều tốt đẹp mà chúng tôi mang đến.

CHẤT LƯỢNG

Phát Tiến tự hào cung cấp cho khách hàng và đối tác không chỉ những sản phẩm đúng như cam kết, mà còn dịch vụ hỗ trợ gần như 24/7 thông qua mạng lưới kinh doanh rộng khắp trong và ngoài nước.

ỔN ĐỊNH

Bằng vị thế và uy tín của mình, chúng tôi luôn duy trì sự ổn định cao nhất trong sản lượng và chất lượng sản xuất, điều mà hiếm có đơn vị nào cùng ngành có thể đáp ứng được.

TẬN TỤY

Phát Tiến tự hào sở hữu đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm và tuổi nghề lâu năm nhất trong ngành thuỷ sản tại Việt Nam. Điều này biến chúng tôi thành một gia đình, đoàn kết, thống nhất, gắn kết những mục tiêu cốt lõi của tập đoàn với sư thành công của đối tác và sự hài lòng của khách hàng.

SÁNG TẠO

Chúng tôi luôn tự thử thách và vượt qua các giới hạn của mình bằng việc không ngừng suy nghĩ tiến bộ, kết hợp kinh nghiệm và công nghệ, để luôn tiên phong trong những công việc mang tính cách mạng của ngành cá và thuỷ sản.

ĐAM MÊ

Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng và năng lượng để cống hiến từ chính những công việc mà chúng tôi đang làm, từ đó gắn kết trách nhiệm cao nhất của mình trong từng khâu sản xuất, vào từng sản phẩm làm ra.

NUÔI DƯỠNG

Chúng tôi quan tâm và nỗ lực gắn kết sự phát triển của công ty vào lợi ích của cộng đồng và môi trường, bởi vì chúng tôi tự xem mình là một phần tương hỗ không thể thiếu đối với hai yếu tố này.

CAM KẾT BỀN VỮNG

Slogan của chúng tôi phản ánh sứ mệnh: chia sẻ, quan tâm, và kết nối mọi người ở khắp nơi thông qua việc cùng chia sẻ và trải nghiệm những món ăn ngon được chế biến từ sản phẩm cá của Phát Tiến.
Đây là thông điệp đơn giản nhưng sâu sắc mà chúng tôi muốn dành cho tất cả đối tác và khách hàng trên toàn thế giới.

An Toàn Thực Phẩm

Bảo Vệ Môi Trường

Trách Nhiệm Xã Hội

Quyền Lợi & Sức Khỏe