Hội Chợ Thủy Sản Toàn Cầu/Hội Chợ Chế Biến Thủy Sản Toàn Cầu Mang Ngành Thủy Sản Thế Giới Trở Lại Barcelona Lần Thứ 30 Với Không Gian Triển Lãm Mở Rộng

Sự kiện quốc tế này sẽ diễn ra tại trung tâm triển lãm Gran Via của Fira de Barcelona vào ngày 23, 24 và 25 tháng 4 năm 2024.

Sự kiện, bao gồm các sản phẩm thủy sản, thiết bị và dịch vụ chế biến, đã thu hút hơn 34.000 chuyên gia ngành và hơn 2.000 công ty trưng bày từ khắp nơi trên thế giới vào năm 2023, và tiếp tục phát triển năm nay với hơn 50.530 mét vuông diện tích triển lãm đã được bán.

Công ty TNHH Thủy Sản Phát Tiến sẽ tham dự Hội trợ triển lãm thủy sản tại Barcelon, Tây Ban Nha từ ngày 23-25/4/2024, gian hàng 4H701

Portland, Maine, ngày 8 tháng 2 năm 2024 – Hội chợ Thủy sản Toàn cầu/Hội chợ Chế biến Thủy sản Toàn cầu, sự kiện lớn nhất và đa dạng nhất về thủy sản, thiết bị và dịch vụ chế biến, sẽ trở lại Barcelona cho lần thứ 30 từ ngày 23-25 tháng 4 năm 2024. Do Diversified Communications tổ chức, Hội chợ năm nay có không gian triển lãm mở rộng lớn hơn bao giờ hết với hơn 50.530 mét vuông diện tích triển lãm, và vẫn đang tăng. Sự kiện sẽ diễn ra tại trung tâm triển lãm Gran Via của Fira de Barcelona, sau những kết quả xuất sắc ở các phiên bản trước vào năm 2022 và 2023.

Tại Hội chợ Thủy sản Toàn cầu, các nhà trưng bày giới thiệu các sản phẩm thủy sản mới nhất – tươi, đông lạnh, đóng hộp, bảo quản, gia tăng giá trị, chế biến và đóng gói – cho các nhà mua thủy sản từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm siêu thị, nhà hàng, khách sạn, nhà cung cấp thực phẩm, nhà nhập khẩu, nhà phân phối, chợ thủy sản và các công ty bán lẻ và dịch vụ ăn uống khác. Hội chợ Chế biến Thủy sản Toàn cầu nổi bật mọi khía cạnh của chế biến thủy sản, bao gồm thiết bị chế biến, vật liệu và máy móc đóng gói, thiết bị làm lạnh và đông lạnh, vật tư nuôi trồng thủy sản, kiểm soát vệ sinh, tiêu chuẩn và dịch vụ kiểm soát chất lượng.

“Các phiên bản trước của chúng tôi được tổ chức tại Barcelona đã chứng minh được sự thành công trong việc mang lại cơ hội cho các nhà cung cấp, chế biến và dịch vụ thủy sản gặp gỡ, giao dịch và thiết lập mối quan hệ trực tiếp trên quy mô toàn cầu,” Wynter Courmont, Phó Chủ tịch Ngành Thủy sản tại Diversified Communications, nói. “Chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng với các công ty trưng bày tại hội chợ năm nay và đã mở rộng không gian triển lãm của chúng tôi vào Nhà 1 để đáp ứng nhu cầu.”

Phiên bản năm 2024 sẽ bao gồm hơn 79 quốc gia trưng bày cho đến nay và vẫn đang tăng với các gian hàng khu vực mới từ Brazil, Pháp, Hàn Quốc và Nhật Bản và sự tham gia mới của các quốc gia như Albania, Azerbaijan, Brazil và Cộng hòa Dominica. Sự kiện sẽ bao gồm các nhà lãnh đạo ngành như AquaChile, Balfego & Balfego, Blumar, Cermaq Norway AS, Clearwater, Cooke Seafood Inc, Cornelis Vrolijk BV, Denholm Seafoods Ltd, Direct Ocean, Frime, S.A.U., Frinsa Del Noroeste, S.A., Gelazur, Godaco Seafood JCS, Greenland Sofina, Groupe Barba, Iceland Seafood International, Japofish, Lerøy Seafood Group ASA, Maresmar SL, Metarex, Mowi ASA, Parlevliet & van der Plas Bv, Pescanova España, S.L.U., Phillips Foods Inc, Regal Springs AG, Salmar AS, Sea Harvest Corporation (Pty) Ltd, Seafood Connection Bv, Vinh Hoan Corporation, Worldwide Fishing Company SL, Talleys và Unima cùng nhiều công ty khác cho Hội chợ Thủy sản Toàn cầu và Adriatic Sea International srl, Ashworth Belts BV, Aquatiq AS, Baader, CMA CGM, Cocci Luciano SRL, COLIGROUP SPA, Defitrans SA, FoodTech Belgium vzw, GEA Food Solutions Germany GmbH, Lineage Logistics, Maersk AS, Marel, Maschinenfabrik Seydelmann KG, Mediterranean Shipping Company, MMC First Process, MULTIVAC Sepp Haggenmüller SE & Co. KG, Palinox Ingenieria y Proyectos Sl, STEF, ULMA Packaging và nhiều công ty khác cho Hội chợ Chế biến Thủy sản Toàn cầu.

Một số công ty nuôi trồng thủy sản, thiết bị nuôi trồng thủy sản và công ty hướng tới bền vững sẽ trình diễn những sáng tạo mới nhất của họ tại hội chợ năm nay, bao gồm Innovaqua, cung cấp cho các công ty nuôi trồng thủy sản các công nghệ và dịch vụ về dữ liệu, giám sát và cho ăn tự động, ColdEp, sử dụng một quy trình độc đáo để bắt và thu gom các virus, vi khuẩn và các hạt lơ lửng trong nước và A & S Thai Works Co., Ltd., một nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu về nhà máy chế biến cá bột và chất béo động vật tại châu Á Thái Bình Dương.

Chương trình hội thảo sẽ bao gồm một bài phát biểu chính từ Mark Blyth, Giáo sư Kinh tế Quốc tế William R. Rhodes ’57, Viện Watson về Quan hệ Quốc tế và Công cộng tại Đại học Brown, và hơn 20 phiên hội thảo bổ ích do các chuyên gia hàng đầu trong ngành trình bày.

Các phiên hội thảo sẽ bao gồm các chủ đề như nuôi trồng thủy sản, bền vững, an toàn thực phẩm và chính sách tuân thủ, dấu vết và minh bạch, biến đổi khí hậu, tác động và hậu quả của đánh bắt bất hợp pháp, không báo cáo và không quản lý và nhiều chủ đề khác.

Như ở các phiên bản trước, Hội chợ cũng sẽ trao giải Seafood Excellence Global Awards, nhằm công nhận các sản phẩm thủy sản tốt nhất được trưng bày tại sự kiện.

Phiên bản thứ hai của Hội chợ Thủy sản Toàn cầu/Hội chợ Chế biến Thủy sản Toàn cầu tại Barcelona, diễn ra vào năm 2023, đã có ước tính tác động kinh tế lên đến 150 triệu euro cho thành phố.

(Được dịch từ bài viết gốc trên trang seefoodexpo.com)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

BÀI VIẾT LIÊN QUAN